Gợi ý khi tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé

Tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con là một sự kiện thật đáng nhớ vì nó sẽ là sinh nhật đầu tiên của trẻ nhỏ. Bữa tiệc này sẽ là dịp để hội họp gia đình và bạn bè, để chia sẽ những phút giây hạnh phúc của bạn đối với bạn bè và người thân. Cùng trang trí bong bóng xinh tổ chức và gợi ý sinh nhật cho bé 1 tuổi nhé.

Tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi ở đâu?

Đây là điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến khi tổ chức sinh nhật cho con em của mình. Nếu bạn tổ chức sinh nhật tại nhà hàng nó sẽ giúp bạn vơi đi một số công việc cần phải làm vì có được sự trợ giúp rất lớn từ chính nhà hàng nhưng bù lại bạn sẽ tốn một khoảng chi phí kha khá và nhà hàng sẽ không có không gian thoải mái để cho con của bạn vui đùa. Tuy nhiên nếu bạn tổ chức sinh nhật tại nhà thì Bong Bóng Xinh chắc chắn rằng bạn sẽ có một bữa tiệc thật ấm cúng, gần gũi với một cách trang trí sinh nhật thật đẹp và độc đáo.

Tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con tại nhà

Tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con tại nhà

Một số gợi ý khi tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé:

 1. Nếu trong sự kiện có nhiều bé sơ sinh tham dự, bạn hãy lựa chọn khu vực có trải chăn bông mềm, có đồ chơi và thật nhiều không gian thật thoải mái cho bé hoạt động vui chơi xung quanh. Bạn cũng có thể đặt những chiếc ghế xung quanh các chăn để cha mẹ có thể trông chừng các bé.
  Gợi ý khi tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé

  Gợi ý khi tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé

 2. Các bé 1 tuổi luôn thích các bong bóng xinh xắn, hãy đặt các bong bóng xung quanh các chăn để các bé có thể vui đùa trong khu vực của mình mà không phải chạy ra ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc bàn với đầy đủ các giấy và bút chì màu để bé có thể thỏa thích chơi đùa, sáng tạo.
  Các bé lớn tuổi hơn có thể thường thích chơi game điện tử, xem phim. Bạn có thể lập riêng một khu vực cạnh nơi tổ chức sinh nhật chiếu phim hoạt hình, các máy chơi game để ba mẹ của các bé có thể dễ dàng trông chừng chúng.
 3. Bạn nên chuẩn bị một chiếc bánh kem sinh nhật tự làm hoặc đặt mua với tạo hình những chiếc xe, nhân vật hoạt họa mà các bé thích.
  Bánh kem sinh nhật xe hơi cho bé 1 tuổi

  Bánh kem sinh nhật xe hơi cho bé 1 tuổi

 4. Bạn có thể làm cho bữa tiệc càng thêm xinh đẹp và lôi cuốn hơn với những tấm ảnh chụp con của bạn theo năm tháng được treo trong buổi tiệc cùng với những quả bong bóng bay,
  Nếu gia đình bạn có ông bà tham gia sự kiện sinh nhật này thì hãy làm cho họ trở nên thật đặc biệt và lôi cuốn khi tham gia vào tiệc sinh nhật này. Bạn sẽ thật sự bất ngờ vì những kinh nghiệm mà ông bà đã từng có khi tổ chức sinh nhật trước đây :D.

Tổng hợp những ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé:

Sử dụng bong bóng tạo hình nhân vật hoạt hình để trang trí cho bé

Sử dụng bong bóng tạo hình nhân vật hoạt hình để trang trí cho bé

Một trong những cách tốt nhất là bạn hãy thuê một dịch vụ chuyên trang trí tổ chức sinh nhật hoặc tìm kiếm những chủ đề trang trí sinh nhật trên mạng, bạn sẽ có những ý tưởng thật tuyệt vời để xây dựng bữa tiệc sinh nhật thật đẹp và ấm cúng cho con của mình.
Nếu con của bạn là con gái hãy tổ chức sinh nhật với các chủ đề công chúa, nàng tiên cá, búp bê,…

Nếu con của bạn là trai thì chủ đề siêu nhân, người nhện luôn là ý tưởng đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến khi bắt đầu trang trí.

Tổ chức sinh nhật cho bé trai với ý tưởng batman

Tổ chức sinh nhật cho bé trai với ý tưởng batman

Những lời khuyên có ích cho việc tổ chức sinh nhật cho bé:
Bạn nên sử dụng một dịch vụ chú hề tạo hình bong bóng để làm các bong bóng tạo hình xinh xắn cho các bé khi tham gia sự kiện sinh nhật.
Sử dụng các bong bóng hợp lý và trang trí các bong bóng bay trên trần nhà tạo nên một khu vực khiến cho trẻ cảm thấy thật yêu thích.
Liên hệ với nhân viên Trang Trí Bong Bóng để được tư vấn và tổ chức sinh nhật trọn gói với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ trang trí bong bóng xinh:

 • Hotline: 090.908.4174
 • Email: quocthai253@gmail.com
 • Địa chỉ 321 đường Tôn Đản, Phường 15, Quận 4

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *