Giới thiệu về dịch vụ của sinh nhật trọn gói Dễ Thương

Giới thiệu về dịch vụ của sinh nhật trọn gói Dễ Thương

Giới thiệu thông tin về dịch vụ và các sản phẩm nổi bật của sinh nhật trọn gói Dễ Thương.

Giới thiệu về dịch vụ của sinh nhật trọn gói Dễ Thương

Sinh nhật trọn gói là một xu thế mới và nó dần xuất hiện trở nên phổ biến trong tất cả các sự kiện sinh nhật hiện nay, đặc biệt là sự kiện sinh nhật dành cho cho các bé trẻ em. Chính vì điều đó mà dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói Dễ Thương đã ra đời và giúp các bậc phụ huynh gánh vác một phần trách nhiệm ấy. Với kinh nghiệm trang trí sinh nhật cho hơn hàng trăm sự kiện khác nhau, dịch vụ sinh nhật trọn gói của chúng tôi đủ sức trang trí cho mọi sự kiện hiện nay với những thiết kế đẹp mắt và mới nhất. Hiện đại, sang trọng và quan trọng là một chi phí giá thành vừa phải mang lại cho quý khách một sự tiện nghi khi sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Dịch vụ sinh nhật trọn gói Dễ thương cung cấp nhiều sản phẩm riêng lẻ:

 • Chúng tôi cung cấp bong bóng bán sỉ và lẻ với giá tốt nhất thị trường, đặc biệt các bong bóng của chúng tôi đều được nhập từ Thái Lan với độ bền cao và sự dẻo dai tốt trong mọi hoàn cảnh.
 • Cung cấp các bong bóng bay với số lượng lớn giá rẻ nhất. Chúng tôi sử dụng khí nhập từ nước ngoài để bơm bong bóng, không pha chế nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin dùng chất lượng của sản phẩm.
 • Cung cấp chú hề tạo hình bong bóng trong trang trí sinh nhật, sự kiện, khai trương,… tính phí theo giờ.
 • Ngoài ra dịch vụ còn cung cấp các mẫu bong bóng tạo hình nghệ thuật để trang trí các ngày lễ như: Bong bóng chữ, bong bóng số, bong bóng tạo hình trái tim, bong bóng thả rơi, tường bong bóng, trụ bong bóng,… Có rất nhiều mẫu sản phẩm tùy cho từng nhu cầu khác nhau của quý khách.
 • Cung cấp trọn gói trang trí khai trương từ cổng chào cho đến bong bóng bay, trụ bong bóng hai bên,…
 • Cung cấp trang trí sinh nhật trọn gói tại TPHCM với các gói kim cương, vàng, bạc, đồng đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết khi tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho các bé thiếu nhi.
 • Ngoài ra Bong Bóng Xinh còn cung cấp rất nhiều dịch vụ trang trí riêng lẻ cho từng sự kiện khác nhau như: Trang trí tiệc cưới, hội nghị, party, các ngày lễ với giá cả rất đa dạng. Từ các sản phẩm cổng chào trang trí bong bóng cho đến bàn tiệc, trụ bong bóng,….
 • Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ riêng lẻ khác như: Nặn tò he, cho thuê Mascot, xếp lá dừa,…

Để biết thêm chi tiết các gói dịch vụ trang trí sinh nhật của chúng tôi quý khách vui lòng xem tại đây: Trang trí sinh nhật trọn gói.

Một số sản phẩm sinh nhật trọn gói Dễ Thương từng thực hiện:

Trang trí sinh nhật trọn gói theo chủ đề đại dương

Trang trí sinh nhật trọn gói theo chủ đề đại dương

Trang trí bong bóng bàn tiệc sinh nhật BT005

Trang trí bong bóng bàn tiệc sinh nhật BT005

Cổng chào trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi

Cổng chào trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi

Cổng chào cầu vồng trang trí sinh nhật đẹp CCCV007

Cổng chào cầu vồng trang trí sinh nhật đẹp CCCV007

Bóng bay sinh nhật BBB001

Bóng bay sinh nhật BBB001

Bong bóng tạo hình trang trí thôi nôi cho bé

Bong bóng tạo hình trang trí thôi nói cho bé

Bàn quà trang trí sinh nhật màu hồng cho bé 1 tuổi

Bàn quà trang trí sinh nhật màu hồng cho bé 1 tuổi

Thế mạnh của dịch vụ sinh nhật trọn gói Dễ Thương:

Thế mạnh của dịch vụ sinh nhật trọn gói Dễ Thương là chúng tôi được ra đời dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ Bong Bóng Xinh vì vậy chúng tôi đã tích lũy được vô số năm kinh nghiệm trang trí sinh nhật trong lĩnh vực trang trí bong bóng nghệ thuật. Chúng tôi đã từng thiết kế rất nhiều sự kiện trang trí sinh nhật cho bé bằng bong bóng đem lại sự hài lòng và vui vẻ cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Với sự sáng tạo và lòng đam mê nhiệt quyết trong trang trí sinh nhật, kinh nghiệm tổ chức lâu năm và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ biến sự kiện của con em quý khách thành một bữa tiệc dễ thương, mang đậm sự sáng tạo và nổi bật nhất mà các bé từng được thấy.

Dịch vụ sinh nhật trọn gói Dễ Thương là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc cha mẹ, chủ nhà hàng,… Với một thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực trang trí sinh nhật trọn gói.

Dịch vụ sinh nhật trọn gói Dễ Thương:

 • Địa chỉ: 321 đường Tôn Đản, Phường 15, Quận 4.
 • Điện thoại: 090.908.4174 – 090.955-4174
 • Email: quocthai253@gmail.com
 • Website: http://sinhnhatdethuong.com – http://bongbongxinh.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *